--------------------------------------

ATK TRAVEL
--------------------
- Trụ sở chính:
Tầng 2, P204, Số 18 Yên ninh,
Trúc Bạch, Ba đình, Hà nội

- Điện thoại: (84-4) 3927.5668

- Email: info@atktravel.com
--------------------

Copyright © 2016 ATK Travel

MUA SẮM KHI DU LỊCH Ở HẠ LONG


Ở Hạ Long, người dân ở đây cũng như là các du khách rất thích đi chợ để mua sắm. Chợ Hạ Long hầu như có đầy đủ hàng hóa các thứ từ các loại rau quả củ, mật ong rừng cho đến các loại hàng gia dụng như quần áo, dày dép …

Chợ Hạ Long: Chợ nằm ở trung tâm thành phố Hạ Long. Đây là chợ đầu mối thương mại của tỉnh Quảng Ninh. Hàng hoá ở đây khá phong phú từ các loại hàng thông thường đến các loại hàng cao cấp. Trong đó, chiếm phần quan trọng là hàng sản xuất từ Trung Quốc. Các loại hải sản ở đây tươi ngon và rẻ. Đặc biệt trong chợ Hạ Long có món chả mực, món ăn ngon khách có thể mua về ăn và làm quà.

cho-ha-long

Chợ cửa khẩu Móng Cái: Hàng hoá bày bán ở trong chợ và trao đổi qua biên giới khá phong phú. Hàng Trung Quốc nhập vào Việt Nam chủ yếu là vải, quần áo may sẵn, chăn màn, giầy dép, các đồ điện tử cao cấp, bánh kẹo, hoa quả…

cho-trung-tam-mong-cai

Hàng Việt Nam xuất sang Trung Quốc chủ yếu là cao su sơ chế, hải sản tươi sống, tôm cá đông lạnh, nông sản thực phẩm như chè, cà phê, lạc vừng, đậu… Đặc biệt là các quầy thuốc Bắc, các thầy lang người Trung Quốc vừa bắt mạch vừa kê đơn bốc thuốc tạo nên nét riêng độc đáo ở chợ cửa khẩu Móng Cái.

Trung tâm Thương mại Bãi Cháy (chợ Vườn Đào), trước đây, là một chợ nhỏ nằm ở phố Vườn Đào, thuộc khu vực Bãi Cháy thành phố Hạ Long.
Là một trung tâm thương mại có quy mô lớn ở Hạ Long. Nơi đây tập trung khá đầy đủ các loại hàng hóa từ thông thường đến các loại hàng cao cấp.

trung-tam-thuong-mai-mong-cai

Chợ đêm Hạ Long: Nằm bên bờ biển Bãi Cháy là chợ đêm Hạ Long điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách trong và ngoài nước khi tới Hạ Long, chợ thường mở cửa từ 6 giờ chiều cho tới đêm khuya. Nơi đây tập trung khá đầy đủ các loại hàng hóa từ thông thường đến các loại hàng cao cấp với hàng trăm gian hàng trong đó nhiều nhất là đồ lưu niệm, đồ thủ công mĩ nghệ, ba lô, túi xách… Bạn có thể mua những chiếc móc chìa khóa bằng sò, ốc để tặng cho người thân và bạn bè hoặc mua những chiếc áo với nhiều màu sắc sặc sỡ in hình biển Hạ Long – Tuần Châu.

Bên những mặt hàng trên chợ đêm Hạ Long còn là địa điểm thú vị của nhiều du khách thưởng thức nhiều loại hải sản tươi ngon. Khi tới chợ đêm Hạ Long xin lưu ý các bạn do có nhiều du khách nước ngoài nên các mặt hàng ở chợ đêm Hạ Long tương đối đắt so với những chợ khác ở Hạ Long.

Chợ Phiên: Ở Hạ Long cứ vào thứ 3 hàng tuần, từ 6h sáng tới 2h chiều tại khu vực khách sạn Hạ Long bày bán rất nhiều loại sản phẩm chủ yếu là hải sản để phục vụ nhu cầu của khách đi tàu biển và du lịch.


Leave a comment