--------------------------------------

ATK TRAVEL
--------------------
- Trụ sở chính:
Tầng 2, P204, Số 18 Yên ninh,
Trúc Bạch, Ba đình, Hà nội

- Điện thoại: (84-4) 3927.5668

- Email: info@atktravel.com
--------------------

Copyright © 2016 ATK Travel

LỊCH TRÌNH TOUR TRÀNG AN THAM KHẢO


Lịch trình Tour Bái Đính – Tràng An cổ – 01 ngày

Du lịch Bái Đính – Tràng An đang là lựa chọn lý tưởng của rất nhiều du khách Việt. Nằm trong quần thể di tích Cố đô Hoa Lư, đến với khu du lịch sinh thái Tràng An, du khách như lạc vào động tiên huyền ảo, cảnh sắc thiên nhiên, núi rừng, sông nước hiền hòa, một bức tranh sơn thủy hữu tình. Các công trình kiến trúc trong quần thể du lịch này chắc chắn sẽ làm quý khách ngỡ ngàng khi về lại cố đô xưa…

Lịch trình chi tiết:
– 07h30 – 08h30: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại khu vực Phố Cổ và Nhà hát Lớn khởi hành đi Ninh Bình. Trên đường dừng chân nghỉ ngơi ít phút tại Phủ Lý.
– 10h30:  Đến nơi, Quý khách di chuyển bằng xe điện vào tham quan và lễ phật tại chùa Bái Đính – một trong những ngôi chùa với nhiều công trình phật giáo có quy mô và kiến trúc hoành tráng bậc nhất được xếp hạng kỷ lục guiness của Việt Nam và Đông Nam Á (vé xe điện khứ hồi chưa bao gồm trong giá tour)
– 12h30:  Ăn trưa buffet, thưởng thức các món đặc sản dê núi Ninh Bình.  
– 13h30:  Quý khách ra bến đò Tràng An Cổ, tham quan những di tích lịch sử văn hóa, danh lam, thắng cảnh nổi tiếng thuộc làng Tràng An cổ với những cổ vật triều Đinh từ thời dẹp loạn 12 sứ quân, tiền triều Đinh, triều Tiền Lê và tiền đại diện cho tất cả các triều đại Việt Nam…, tham quan giếng Giải Oan, giếng Rồng,….
– 14h00:  Ngồi thuyền dọc trên dòng Sào Khê khoảng 5 km, cảm nhận cảnh đẹp hữu tình của núi non sông nước của vùng lõi của kinh đô Hoa Lư xưa như: Đệ nhất Xuyên Thủy Động Hang, núi Trạng Nguyên, núi Hòm Sách, núi Ghềnh Tháp,..
– 16h00:  Thuyền đưa Quý khách trở lại bến đò. Tạm biệt Tràng An, khởi hành về Hà Nội
– 19h00 – 19h30: Về tới khu vực phố Cổ, chia tay Quý khách, kết thúc chương trình.

———————————–

Lịch trình Tour Bái Đính – Tràng An mới – 01 ngày

(Lịch trình buối sáng giống Tour Tràng An cổ)

– Buổi chiều từ 13h30:  Xe đưa Quý khách ra bến đò Tràng An, lên thuyền đi thăm khu du lịch sinh thái Tràng An – hệ thống hang động với những hình thù nhũ đá độc đáo và hấp dẫn như: hang Tối, hang Sáng, hang Nấu Rượu, hang Sính, hang Si, hang Ba Giọt, hang Địa Linh… được Unessco công nhận là Di sản văn hóa và Di sản thiên nhiên thế giới
– 16h00:  Thuyền đưa Quý khách trở lại bến đò. Tạm biệt Tràng An, khởi hành về Hà Nội
– 19h00 – 19h30: Về tới khu vực phố Cổ, chia tay Quý khách, kết thúc chương trình.


Leave a comment