--------------------------------------

ATK TRAVEL
--------------------
- Trụ sở chính:
Tầng 2, P204, Số 18 Yên ninh,
Trúc Bạch, Ba đình, Hà nội

- Điện thoại: (84-4) 3927.5668

- Email: info@atktravel.com
--------------------

Copyright © 2016 ATK Travel

LỊCH TRÌNH TOUR HÀ NỘI THAM KHẢO


Chương trình Tour 01

Sáng: Xe và HDV sẽ đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành chuyến du lịch Hà Nội đi tham quan chùa Trấn Quốc “Hộ Quốc” được xây dựng từ thời Lý Nam Đế (541_547).
Sau đó Quý khách ghé thăm khu Di tích Hồ Chí Minh, bao gồm Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh – nơi an nghỉ cuối cùng của Bác, kế bên là Nhà sàn Bác Hồ nơi Bác đã sống và làm việc từ 1958-1969. Tiếp đến là Bảo tàng Hồ Chí Minh, nơi đây, du khách sẽ được biết thêm về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Bác. Ngoài ra du khách còn được đến thăm ngôi chùa Một Cột – một công trình kiến trúc độc đáo được xây dựng vào đầu thế kỷ X (1049) là niềm tự hào của người Hà Nội nói riêng và người dân cả nước nói chung.

Trưa: Xe đưa quý khách về nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng.
Sau khi nghỉ trưa, Đoàn tiếp tục đến thăm Văn Miếu – Quốc Tử Giám, được xây dựng vào năm 1070 thời vua Lý Thánh Tông và cũng là trường Đại học đầu tiên của Việt Nam với quy mô khá lớn. Văn Miếu được xây để thờ Khổng Tử, người sáng lập Nho giáo và kế bên là nhà giáo Chu Văn An – người thầy nổi tiếng của Quốc Tử Giám, đại diện cho triết lý đạo đức của giáo dục Việt Nam. 

Tiếp tục chuyến đi, du khách tới thăm Bảo tàng Dân tộc học, nơi giới thiệu về 54 dân tộc anh em trên khắp mọi miền đất nước và được coi là mái nhà chung của cộng đồng dân tộc Việt Nam.
Xe đưa quý khách trở lại trung tâm phố cổ tham quan hồ Hoàn Kiếm, đền Ngọc Sơn – nơi linh thiêng và luôn đồng hành cùng mọi sự thăng trầm của thủ đô Hà Nội. Sau đó du khách tự do mua sắm tại chợ Đồng Xuân và đi dạo 36 phố phường. 

17:00 h : Kết thúc chuyến tham quan du lịch Hà Nội 1 ngày.

————————–

Chương trình Tour 02

Sáng: Xe đón quý khách tại khách sạn bắt đầu khởi hành tour du lịch Hà Nội 1 ngày. Điểm dừng đầu tiên đến thăm Lăng và Viện bảo tàng, Nhà sàn Chủ tịch Hồ Chí Minh, chùa Một Cột là di tích lâu đời mang tên chùa Diên Hựu với ý nghĩa phúc lành dài lâu. Tiếp tục tới thăm chùa Trấn Quốc một trong những ngôi chùa cổ nhất Việt Nam, được xây dựng từ năm 541.

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Tiếp tục thăm Viện Bảo tàng Dân tộc học nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, đây là nơi giới thiệu đầy đủ về 54 dân tộc sống trên đất nước Việt Nam, được coi là mái nhà chung của cộng đồng các dân tộc Việt Nam (hoặc quý khách sẽ thăm quan bảo tàng lịch sử Việt Nam – 2 lựa chọn). Hành trình tiếp theo sẽ đưa quý khách tới thăm hồ Hoàn Kiếm – đền Ngọc Sơn. Sau đó đi xem múa rối nước ở Nhà hát múa rối nước Thăng Long. Kết thúc tour thăm quan, xe đưa quý khách trở lại điểm trả hoặc khách sạn.

Lựa chọn buổi tối (Không bao gồm trong giá): Quý khách có thể tham gia chương trình tour đi xích lô 1 vòng quanh phố cổ Hà Nội (36 phố phường) trong vòng 1 tiếng. Sau đó, Quý khách ăn tối tại nhà hàng chả cá Lã Vọng.  Tự do tham quan phố đi bộ, chợ đêm Hàng Ngang – Hàng Đào. Trở về khách sạn lúc 21h00. Kết thúc tour du lịch tham quan Hà Nội 1 ngày. Chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong hành trình tiếp theo.


Leave a comment